tin mới được cập nhật
 • 2-0 cho Việt Nam

  Từ đường mở bóng của Trọng Đại, Thanh Thịnh vượt qua một hậu vệ Myanmar rồi căng sệt vào khu 5m50. Ở phía trong, Tiến Linh xuất hiện đúng chỗ và đệm bóng cận thành.

 • Việt Nam thay người thứ 5

  Lê Ngọc Bảo thế chỗ Vũ Viết Triều. Đây là một thay đổi ở hàng phòng ngự.

 • Tiến Linh dứt điểm cận chân

  Sau một pha bóng lộn xộn trước cấm địa Myanmar, Tiến Linh sút nhanh bằng chân trái, đưa bóng đi sệt vào góc gần, nhưng thủ môn Thitsar Min vẫn kịp bay người cản phá. Ở đường phạt góc sau đó, Việt Hưng định đá thẳng về phía khung thành đối thủ, nhưng bóng đi không chính xác.

  Tiến Linh dứt điểm cận chân

 • Trọng tài ra cabin huấn luyện của Myanmar để nhắc nhở HLV Velizar Popov. Nhà cầm quân người Bulgaria tỏ ra thiếu kiềm chế trong những phút vừa qua.

 • 62017582-344373276270281-67567-8260-1528

  Tấn Tài (trái) có thể hình tốt, và có thể chơi nhiều vị trí trong đội hình. Ảnh: Lâm Thỏa.

 • Tiến Linh đối mặt

  Lần thứ hai trong trận, tiền đạo Bình Dương có cơ hội đối mặt với thủ môn Phone Thitsar Min, nhưng anh vẫn chưa thể chiến thắng. Cú bấm bóng của Tiến Linh đi nhẹ, và vẫn trong tầm cản phá của người gác đền Myanmar.

 • Việt Nam thay người thứ tư

  Trần Đức Nam vào thay Nguyễn Hoàng Đức.

 • Sau khi thay người, Tấn Tài dạt sang biên phải, thay vị trí của A Mit, nhường vị trí trung vệ cho Tiến Dụng vừa vào sân. Trên hàng công, Bảo Toàn đá đúng vị trí của Trọng Hùng – tiền đạo lệch trái.

 • Bảo Toàn dứt điểm

  Cầu thủ thay Trọng Hùng đá tiền đạo lệch trái dứt điểm một chạm ở cấm địa, sau đường đưa bóng vào bên cánh phải. Tuy nhiên, thủ môn Myanmar vẫn kịp bay người đẩy bóng hết biên ngang.

  Bảo Toàn dứt điểm

 • Việt Nam thay 3 cầu thủ

  Bùi Tiến Dụng, Nguyễn Trọng Đại, Trần Bảo Toàn vào thay Trương Văn Thái Quý, Nguyễn Trọng Hùng và A Mit.

Thông tin trước trận
Việt Nam (áo đỏ) trong trận giao hữu với Viettel chiều 4/6.

Việt Nam (áo đỏ) trong trận giao hữu với Viettel chiều 4/6.

Tập trung cùng lúc với các đàn anh ở đội tuyển, đội U23 Việt Nam đã có một trận giao hữu với Viettel chiều 4/6. Dù không được HLV Park Hang-seo dẫn dắt, Việt Nam giữ nguyên sơ đồ 3-4-3 cùng cách vận hành. Tuy nhiên, do có nhiều gương mặt mới lần đầu lên tuyển, đội quân của trợ lý Kim Han-yoon vận hành chưa trơn tru, nhất là ở hàng tấn công.

Tuyến được đánh giá là mạnh nhất của U23 Việt Nam lúc này là hàng tiền vệ. Với nhiều gương mặt đã khẳng định được chỗ đứng và được đá chính thường xuyên tại V-League như Triệu Việt Hưng, Nguyễn Hoàng Đức, Trương Văn Thái Quý, ông Kim có một cơn đau đầu dễ chịu ở hàng tiền vệ. Đó là chưa kể Nguyễn Trọng Hùng và Trần Danh Trung đều đang có phong độ tốt.

Hai cái tên được quan tâm ở đội U23 lúc này là thủ môn Bùi Tiến Dũng và cầu thủ Việt kiều Martin Lo. Tiến Dũng vừa được giao băng thủ quân đội U23, và anh cần chứng tỏ khả năng với trọng trách mới. Trong khi đó, thể hình tốt cộng với lối chơi xông xáo sẽ giúp Martin Lo có nhiều đất diễn ở khâu tổ chức tấn công.

Tuyến đáng ngại nhất với Việt Nam lúc này là hàng thủ. Sau khi Đình Trọng chấn thương và nguy cơ lỡ SEA Games 30, ban huấn luyện cần tìm ra những phương án tốt để khỏa lấp khoảng trống mà hậu vệ Hà Nội để lại. Cùng với việc Nguyễn Văn Hạnh vừa về Hải Phòng do chấn thương, trợ lý Kim chỉ còn Bùi Tiến Dụng, Nguyễn Trọng Đại và Nguyễn Đức Chiến cho ba vị trí trung vệ.

Bóng đá trẻ Myanmar chững lại thời gian qua, sau khi bùng nổ cách đây 5 năm. Tuy nhiên, đội bóng này rất quyết tâm và có thể lực tốt. Đội bóng xứ Chùa tháp xứng đáng là thuốc thử liều cao cho tham vọng đoạt HC vàng SEA Games của Việt Nam.

Nhóm phóng viên