tin mới được cập nhật
 • Xuân Trường chuyền bổng từ cự ly hơn 30 met cho Văn Toàn. Bóng đủ độ cuộn và rơi ngay trước mặt số 9 Việt Nam. Tuy nhiên, tiền đạo quê Hải Dương không che bóng và để hậu vệ Curacao phá ra.

 • Elson Hooi ngã trong cấm địa Việt Nam, sau pha tranh chấp với thủ thành Văn Lâm. Số 18 Curacao đòi phạt đền nhưng trọng tài xua tay.

 • Bacuna sút xa

  Số 10 Curacao xoay người, loại bỏ sự đeo bám của Đức Huy, rồi dứt điểm từ cự ly ngoài 25 met. Bóng đi căng, xoáy, nhưng chệch cột dọc khung thành Việt Nam.

  Bacuna sút xa

 • Văn Toàn dứt điểm

  Bắt nguồn từ Trọng Hoàng, bóng được nhồi xuống cho Công Phượng, trước khi tiền đạo Nghệ An căng sệt vào trong. Văn Toàn ập vào sút một chạm, nhưng bóng đi thiếu lực và chệch cột dọc.

  Văn Toàn dứt điểm

 • Arias xoay sở khéo léo, xoay người loại bỏ một hậu vệ Việt Nam, rồi cứa lòng bằng chân trái. Bóng đi căng nhưng cao hơn khung thành Đặng Văn Lâm.

  Arias dứt điểm

 • Curacao chọc khe vượt tuyến cho Arias băng xuống. Tuy nhiên, tiền đạo cao 1m91 ở thế việt vị. Ở pha bóng ngay sau đó, số 19 Curacao đột phá trong cấm địa, khiến Bùi Tiến Dũng vất cả cản phá.

 • Việt Nam suýt có tình huống đối mặt

  Văn Toàn và Công Phượng ở thế hai đánh một khi phản công. Tuy nhiên, Văn Toàn xử lý chậm và đường chuyền đổi hướng cuối cùng của anh bị Lachman cản lại. 

  Việt Nam có tình huống đối mặt

 • Pha lên bóng đơn giản của Curacao, được bắt nguồn từ cú treo bổng bên cánh trái. Arias tì đè hậu vệ Việt Nam và sút cận chân. Bóng đi căng nhưng trúng chân cầu thủ áo đỏ.

 • Sau những phút đầu lúng túng, Curacao bắt đầu lấy lại được thế trận. Với những miếng phối hợp biên đơn giản, đội bóng đến từ Caribe đẩy đội hình Việt Nam xuống thấp và buộc chúng ta đá phản công.

 • 62376862-2339551972997095-8196-5986-8626

  Công Phượng (áo đỏ) chơi xông xáo trong những phút đầu trận. Ảnh: Anh Khoa.

Thông tin trước trận
Anh Đức (áo đỏ) ghi bàn duy nhất vào lưới Thái Lan. Ảnh: Đức Đồng.

Anh Đức (áo đỏ) ghi bàn duy nhất vào lưới Thái Lan. Ảnh: Đức Đồng.

Chỉ cần một chiến thắng trước Thái Lan hôm 5/6, coi như thầy trò Park Hang-seo hoàn thành xong nhiệm vụ ở King’s Cup. Dù vậy, ông thầy người Hàn Quốc muốn nhiều hơn thế, nhất là khi có dịp đọ sức với một đội tuyển mạnh như Curacao. 

Từ khi nhậm chức HLV trưởng hồi tháng 10/2017, Park Hang-seo có 46 trận đồng hành cùng bóng đá Việt Nam, đều gặp các đối thủ thuộc Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). Curacao, thuộc Liên đoàn bóng đá Bắc Trung Mỹ và Caribbean (CONCACAF), sẽ là đối thủ ngoài châu Á đầu tiên mà các đội tuyển của Việt Nam dưới thời chiến lược gia người Hàn Quốc chạm trán. Đây cũng là đối thủ mạnh bậc nhất mà Việt Nam từng gặp, bởi Curacao đang đứng thứ 82 thế giới, hơn Việt Nam 16 bậc. Đội tuyển thuộc CONCACAF có tới 18 trong số 23 cầu thủ đang thi đấu tại châu Âu, trong đó đa phần được đào tạo tại Hà Lan.

Tâm lý thoải mái sẽ là vũ khí đáng kể nhất Việt Nam mang vào chung kết King’s Cup. Hiện toàn bộ 23 cầu thủ trong tay Park Hang-seo đều khỏe mạnh. Họ chắc chắn sẽ làm tất cả để viết tiếp giấc mơ ra biển lớn mà thầy Park ấp ủ.

Nhóm phóng viên