De Ligt bị chế giễu là “Phil Jones người Hà Lan”

De Ligt bị chế giễu là "Phil Jones người Hà Lan"

tới với cái giá 75 euro, De Ligt được kỳ vọng sẽ trở thành một tượng mới nơi hàng phòng ngự tiếp theo của Lão bà. Tuy nhiên, những đầu của De Ligt cho mới diễn ra không hề suôn sẻ, bản thân trung vệ người Hà Lan cũng chơi rất lóng ngóng và không còn tái hiện được hình ảnh bản lĩnh như mùa trước.

Sau trận 2-2 với Atletico tại vòng bảng Champions League, đội trưởng Leanordo Bonucci thừa nhận cậu đàn em De Ligt đang gặp khó khăn trong việc thích nghi với cách triển khai mà HLV Maurizio Sarri mong muốn.

Ở trận đấu trên đất Tây Ban Nha, Juventus đã dẫn trước 2 bàn tới tận phút 70 của trận đấu nhưng rốt cuộc vẫn bị thủng lưới tới 2 lần trong những phút còn lại. Đó là một điều khó nhận với đội bóng có hàng thủ trứ , thậm chí đã được bổ sung một “bom tấn” phòng ngự như De Ligt.

Ngay sau trận đấu, cộng đồng mạng tức gán ghép vẻ mặt ngơ ngác của De Ligt với Phil Jones của M.U. Tài khoản @yoongkyy hỏi vui: “Juve mua De Ligt hay Phil Jones vậy?”

@p_kimotho tiếp vào: “De Ligt đang nhanh chóng trở thành Phil Jones người Hà Lan”. @RiZzyUTD hài hước không kém: “De Ligt bộc lộ mình là Phil Jones của Hà Lan thêm một lần nữa”.

CĐV Juve hò hét, tranh nhau xin chữ ký của ‘bom tấn’ De Ligt
ĐANG TẢI VIDEO…
Vui lòng chờ trong giây lát.

Theo bongdaplus.vn
Bóng Đá Ý