Mr Đàm tới Hà Lan ngắm hoa, Chi Pu đến Hàn Quốc mùa hoa anh đào còn Ngọc Hà đưa gia đình tới vịnh Ninh Vân.

Cuối tháng 4, Mr. Đàm sang Hà Lan tận hưởng những ngày mùa xuân cuối cùng của châu Âu. Anh ghé thăm vườn hoa tulip rực rỡ sắc màu, đẹp nghẹt thở ở thành phố Lisse.

tháng 4, Mr. Đàm sang Hà Lan tận hưởng những ngày mùa xuân cùng của châu Âu. Anh ghé vườn hoa tulip rực rỡ sắc màu ở thành Lisse.

Hariwon cùng ông xã Trấn Thành thì quậy banh nóc ở Đà Lạt. Đôi vợ chồng ghé qua nhiều địa điểm nổi tiếng như hồ Xuân Hương, thác Tình yêu, quán cà phê ngắm toàn cảnh Đà Lạt từ trên cao.

Hari Won cùng ông xã Trấn Thành “quậy banh nóc” ở Đà Lạt. Đôi vợ chồng ghé qua nhiều địa điểm nổi tiếng như hồ Xuân Hương, thác Tình , quán cà phê ngắm toàn cảnh Đà Lạt trên cao.

Gil Lê - Miu Lê cùng nhóm bạn diện hanbok, đón những ngày mùa xuân rực rỡ ở Seoul (Hàn Quốc).

Gil Lê – Miu Lê cùng nhóm bạn diện hanbok, đón những ngày mùa xuân rực rỡ ở Seoul (Hàn Quốc).

Cùng thời điểm, cô bạn thân tri kỷ một thời của Gil Lê - Chi Pu cũng có mặt tại Hàn Quốc. Cô có một bộ ảnh lãng mạn dưới con đường rợp bóng hoa anh đào.

Cùng thời điểm, cô bạn thân tri kỷ một thời của Gil Lê – Chi Pu cũng có mặt tại Hàn Quốc. Cô có một bộ ảnh lãng mạn dưới con đường rợp bóng hoa anh đào.

Hồ Ngọc Hà tranh thủ cho cả gia đình gồm bố mẹ và con trai cùng một số người thân tới nghỉ dương ở vịnh Ninh Vân.

Hồ Ngọc Hà tranh thủ cho cả gia đình gồm bố mẹ và con trai cùng một số người thân tới nghỉ dưỡng ở vịnh Ninh Vân.

Phạm Hương có chuyến công tác ở Indonesia và tận hưởng những ngày thảnh thơi ở một trong những khu resort nổi tiếng nhất đất nước vạn đảo.

Phạm Hương có chuyến công tác ở Indonesia và tận hưởng những ngày thảnh thơi ở một trong những khu resort nổi tiếng nhất đất nước vạn đảo.

Thuỷ Top khoe vòng 1 nóng bỏng trước biển Đà Nẵng. Cô lựa chọn cho mình một khu resort đẳng cấp quốc tế, từng là nơi dừng chân của nhiều người nổi tiếng.

Thuỷ Top khoe nóng bỏng trước biển Đà Nẵng. Cô lựa chọn cho mình một khu resort đẳng cấp quốc tế, từng là nơi dừng chân của nhiều người nổi tiếng.

Hồ Vĩnh Khoa và người bạn đời tiếp tục hành trình du lịch khắp thế giới cùng nhau và điểm đến lần này là những thửa ruộng bậc thang ở Bali (Indonesia).

Hồ Vĩnh Khoa và người bạn đời tiếp tục hành trình du lịch khắp thế giới cùng nhau và điểm đến lần này là những thửa ruộng bậc thang ở Bali (Indonesia).

Quỳnh Thư khoe dáng nuột nà ở resort Amanoi (Ninh Thuận), nơi có giá phòng cao nhất Việt Nam.

Quỳnh Thư khoe dáng ở resort Amanoi (), nơi có giá phòng cao nhất Việt Nam.

Dịp nghỉ lễ 30/4 1-5, Minh Hằng quyết định đi một vòng Nhật Bản, qua cung đường nổi tiếng Tokyo - Kyoto - Osaka.

Dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, Minh Hằng quyết định đi một vòng Nhật Bản, qua đường nổi tiếng Tokyo – Kyoto – Osaka.

Cũng trong dịp này, vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên hâm nóng tình cảm bằng chuyến du lịch 2 người ở biển.

Cũng trong dịp này, vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên hâm nóng tình cảm bằng chuyến du lịch 2 người ở biển.

Nhân chuyến lưu diễn, Bảo Thy tranh thủ tận hưởng những ngày đẹp trời ở Melbourne (Australia)

Nhân chuyến lưu diễn, Bảo Thy tranh thủ tận hưởng những ngày đẹp trời ở Melbourne (Australia).

Midu lại chọn cho mình resort nổi tiếng ở Côn Đảo để hưởng thụ nắng vàng biển xanh. Ngay sau khi trở về, cô tiếp tục cùng gia đình đi du lịch dịp lễ 30/4.

Midu lại chọn resort nổi tiếng ở Côn Đảo để hưởng thụ nắng vàng biển xanh. Ngay sau khi trở về, cô tiếp tục cùng gia đình đi du lịch dịp lễ 30/4.

: Ngôi Sao